(TVU) - Ngày 22.2.2017, TS Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh đã tiếp và làm việc với bà Laurence Pazlar, chuyên viên phát triển quốc tế thuộc chương trình "Công dân toàn cầu", Canada. 

Laurence Pazlar tham tvu 600x343 a57786b07a3ac19be4179d7b51043344

Bà Laurence Pazlar đến ĐH Trà Vinh thăm hỏi và tìm hiểu tình hình công tác của các thực tập sinh Canada (Ảnh: Minh Trung)

Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị tiếp nhận các thực tập sinh Canada đã báo cáo về tình hình công tác, nêu những khó khăn, thuận lợi để hai bên cùng thảo luận và đưa ra các giải pháp cho hoạt động sắp tới.

TS Nguyễn Tiến Dũng nói: "Chương trình tiếp nhận thực tập sinh Canada của ĐH Trà Vinh thể hiện trách nhiệm của mình trong việc hợp tác cùng với Canada. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để thực tập sinh Canada có cơ hội thực tập tại Trường. Đại học Trà Vinh tiếp tục phát huy những thành quả mà Canada đã hỗ trợ trong thời gian qua."

Phó Hiệu trưởng hy vọng tiếp tục nhận được thêm nhiều dự án về học tập, nghiên cứu khoa học, các dự án xã hội… để củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác song phương trong thời gian tới.

Dịp này, bà Laurence và đoàn công tác đã đến thăm và tìm hiểu tình hình làm việc, sinh hoạt của các thực tập sinh tại Trường.

Bà chia sẻ: “Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, tôi vinh dự được đến thăm các thực tập sinh Canada tại ĐH Trà Vinh. Tôi mong các thực tập sinh vượt qua những khó khăn, cố gắng thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao."

Bà cũng mong Nhà trường tiếp tục hỗ trợ để tạo cơ hội cho tập sinh tiếp cận công việc thuận lợi và hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, đồng thời tiếp nhận thêm nhiều thực tập sinh Canada đến làm việc trong thời gian sắp tới.”

Kim Thoa

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 *Fax: (+84).74.3855217
Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử(Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: banbientapwebsite@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: webmaster@tvu.edu.vn
Bản Quyền Trường Đại Học Trà Vinh