TRÀ VINH, 6.1.2015 - Sáng 5.1, Đại học Trà Vinh phối hợp với VNPT Trà Vinh tiến hành khai trương dịch vụ internet wifi toàn khu Ký túc xá (KTX) sinh viên.

 

Khai trường Internet Wifi KTX sinh viên Đại học Trà Vinh

Hệ thống internet wifi với đường truyền cáp quang được VNPT Trà Vinh thi công và lắp đặt, phân bố rộng khắp trong toàn khu KTX Đại học Trà Vinh, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập internet phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí.

 


Bạn Ngô Thị Mai Trúc, sinh viên ở KTX cho biết, hệ thống Wifi KTX giúp em có điều kiện truy cập internet một cách dễ dàng thuận tiện mọi lúc khi cần thiết. Việc tìm kiếm thông tin bằng điện thoại di động, máy tính sẽ giúp ích cho sinh viên chúng em đang ở KTX trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng em có thể xem phim nghe nhạc phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí sau những giờ học tập trên giảng đường.


Ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nói, dịch vụ internet wifi là điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên có thể truy cập internet mọi lúc mơi nơi tại khu KTX phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên.


Ông đề nghị, Ban Quản lý KTX, Đoàn Thanh niên phối hợp với VNPT Trà Vinh cùng khai thác dịch vụ để đáp ứng chất lượng tốt nhất cho sinh viên Nhà trường.


Ông Nguyễn Văn Rắc, Giám đốc VNPT Trà Vinh cam kết, cùng với sự phá triển mạnh mẽ của công nghệ ngành viễn thông, trong thời gian tới, VNPT tiếp tục cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông với chất lượng tốt nhất, nhiều tiện ích và giá cả hợp lý cho sinh viên.

 

Theo thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ, đây là gói Wifi trả trước phù hợp với khả năng và nhu cầu của sinh viên. Khi kết nối vào hệ thống wifi, sinh viên phải nạp mã thẻ và pin code vào trang web kiểm tra được phát hành từ nhà cung cấp. Một thẻ có thể sử dụng được đồng thời trên 1 máy tính, thiết bị di động và chỉ dùng được tại khu KTX sinh viên.

 

Tại lễ khai trương, VNPT Trà Vinh đã tặng 200 thẻ Wifi cho sinh viên tham dự và tặng năm phần quà mỗi phần là một chiếc điện thoại Vivas Lotus S2 cho những sinh viên tham gia trò chơi của chương trình.

 

Cô Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trường (ĐH Trà Vinh) đại diện BTC tặng 
quà cho bạn Ngô Thị Mai Trúc trong phần trò chơi có thưởng

 

Đại biểu tham dự lễ khai trương

 

Thanh Sơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 *Fax: (+84).74.3855217
Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử(Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: banbientapwebsite@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: webmaster@tvu.edu.vn
Bản Quyền Trường Đại Học Trà Vinh