TRÀ VINH, 10.01.2015 – Từ ngày 12.12.2014 đến 10.01.2015, Thư viện Trường Đại học Trà Vinh tổ chức trưng bày và giới thiệu hơn 110 nhan đề sách mới do nhà sách Thăng Long gửi tặng Thư viện nhân dịp Ngày nhà Giáo Việt Nam, thu hút trên 600 lượt bạn đọc quan tâm.

 

 Sáng ngày 20.11.2014 Thư viện Trường Đại học Trà Vinh tiếp nhận 722 quyển sách do ông Nguyễn Hoàng Luân Tổng Giám đốc Nhà sách Thăng Long gửi tặng. Đây là nguồn sách có giá trị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thư viện đã tiến hành xử lý và chính thức đưa vào phục vụ.

 

Ông Nguyễn Ngọc Tú, Giám đốc Thư viện nhấn mạnh: Để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc nâng cao giá trị tinh thần cho bạn đọc của Thư viện, đồng thời tạo một môi trường văn hóa đọc để cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh Nhà trường có thể vừa nghiên cứu sách vừa giao lưu trò chuyện gắn kết tình thân ái. Thư viện mong muốn nhận được sự “Chung tay góp sức vì môi trường giáo dục”.

 

Bạn Kiên Danh Chia, sinh viên Khoa Nông nghiệp – Thủy sản vui vẻ trao đổi với chúng tôi: Từ ban đầu Thư viện có cách bố trí trưng bày sách, làm em có sự tò mò, hứng thú. Sau đó, là cảm nhận của em đối với nguồn sách của Thư viện mà ở đó mang lại cho em vốn kiến thức rất cần thiết cho việc học và nghiên cứu.

 

“TỦ SÁCH TRI ÂN” là một việc thiết thực. Mỗi cuốn sách là một tài sản vô giá. Chúng tôi mong rằng tất cả các bạn chia sẻ với Thư viện những cuốn sách hay – sách sẽ trở nên thật sự có giá trị khi đến tay những người cần nó. Chúng tôi cam kết rằng: Tất cả tấm lòng hảo tâm của quý vị sẽ được chuyển đến tận tay độc giả của thư viện, thông qua cán cán bộ phục vụ của Thư viện và các chuyên gia nước ngoài cùng đồng hành.

Huyền Trân

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH - TRA VINH UNIVERSITY
Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 *Fax: (+84).74.3855217
Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử(Bộ TTTT) cấp ngày 05/04/2013
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: banbientapwebsite@tvu.edu.vn; Kỹ thuật: webmaster@tvu.edu.vn
Bản Quyền Trường Đại Học Trà Vinh