HƯỚNG DẪN

Hình thức nộp Học phí, Phí kiểm tra Tiếng Anh đầu vào

đối với sinh viên Khóa 2022

I. Khi nộp hồ sơ nhập học trực tuyến, sinh viên sẽ nộp học phí qua tài khoản ngân hàng bằng các hình thức như sau:

1. Thu qua Ngân hàng số ViettelPay

- Nộp tiền mặt tại Quầy/Cửa hàng/Siêu thị của Viettel trên toàn quốc.

- Chuyển khoản qua ứng dụng Ngân hàng số ViettelPaybằng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng(Kèm theo hướng dẫn).

2. Thu qua Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – chi nhánh Trà Vinh.

2.1. Nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền vào tài khoản Trường Đại học Trà Vinh tại tất cả các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Thông tin Tài khoản:

- Chủ Tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH;

- Số Tài khoản: 0708 2345 6789

- Tại Ngân hàng: Sacombank – chi nhánh Trà Vinh

- Nội dung nộp: Họ tên sinh viên/Mã số sinh viên/Mã lớp/Số điện thoại

(Ví dụ: NguyenVanA/116020005/DA20YK/0909012345)

2.2. Chuyển khoản qua kênh SACOMBANK PAY và kênh MOBILE BANKING (Kèm theo hướng dẫn)

II. Khi nộp hồ sơ nhập học trực tiếp, sinh viên sẽ nộp học phí qua tài khoản ngân hàng bằng các hình thức nêu trên hoặc nộp tiền mặt tại quầy thu của bộ phận tiếp nhận hồ sơ nhập học.

Lưu ý:

+ Hóa đơn điện tử sẽ được xuất và gửi qua email của sinh viên trong vòng 03 ngày làm việc sau khi sinh viên hoàn tất việc nộp tiền hoặc chuyển khoản.

+ Sinh viên có thắc mắc liên quan đến Học phí, Phí kiểm tra Tiếng Anh đầu vào vui lòng liên hệ số điện thoại 0294.3855549 + bấm số 0 để được chuyển đến Phòng Kế hoạch – Tài vụ số nội bộ 118.

+ Khi hoàn tất việc nộp Học phí, Phí kiểm tra Tiếng Anh đầu vào tại ngân hàng, sinh viên vui lòng chụp lại Giấy nộp tiền/Giấy chuyển tiền hoặc Chụp lại màn hình chuyển tiền thanh toán học phí thành công (nếu chuyển khoản qua Internet Banking) để tải lên hệ thống nhập học.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH VỀ HỌC PHÍ, PHÍ KIỂM TRA TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

1. HỌC PHÍ

-    Học phí được thu theo tín chỉ, thu theo từng học kỳ và được thu trước khi học kỳ bắt đầu

-    Đơn giá học phí/01 tín chỉ sẽ cụ thể theo từng ngành và theo tín chỉ môn chung hoặc môn chuyên ngành.

-    Công thức tính học phí = (Tổng số tín chỉ trong học kỳ x Đơn giá)

2. PHÍ KIỂM TRA TIẾNG ANH ĐẦU VÀO: 50.000 đồng/sinh viên

3. QUY ĐỊNH VỀ RÚT LẠI HỌC PHÍ

Khi tiếp nhận hồ sơ nhập học, nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức giảng dạy cho sinh viên nên sẽ không hoàn trả lại học phí đã nộp (ngoại trừ trường hợp đặc biệt như sinh viên bị tai nạn, ốm đau, …. sẽ xem xét hoàn trả lại với điều kiện chưa bắt đầu học kỳ chính thức).