V/v lập kế hoạch sử dụng vật tư, hóa chất phục vụ giảng dạy

năm học 2019 - 2020

Kính gửi:Các Khoa, Trung tâm, Viện thuộc Trường;

Căn cứ Quyết định số 141/2006/QĐ-TTg ngày 19 tháng 6 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường Đại học Trà Vinh;

Quyết định số 486/QĐ-TTg, ngày 13/4/2017 của Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Trà Vinh;

Căn cứ Quyết định số 4665/QĐ-ĐHTV ngày 6/9/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Trà Vinh;

Căn cứ vào Kế hoạch phân công giảng dạy năm học 2019-2020 của các đơn vị;

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế hoạt động tại các đơn vị;

Để việc quản lý và sử dụng kinh phí có ý nghĩa thiết thực và đạt được hiệu quả tốt hơn trong việc sử dụng kinh phí một cách hợp lý, phân bổ đầy đủ cho các hoạt động giảng dạy tại đơn vị nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học.

Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến các Khoa, Trung tâm, Viện (có quản lý sinh viên và làm nhiệm vụ giảng dạy) trên cơ sở kế hoạch phân công giảng dạy và kế hoạch tổng thể năm học lập kế hoạch chi tiết sử dụng vật tư, hóa chất phục vụ giảng dạy chonăm học 2019 - 2020 (theo mẫu đính kèm).

Lưu ý các đơn vị phải xây dựng kế hoạch đầy đủ và hợp lý. Nhà trường sẽ không giải quyết mua sắm khi chưa được dự toán trong năm.

Các Khoa, Trung tâm, Viện gửi kế hoạch chi tiết đến các đơn vị chức năng và Ban Giám hiệu phê duyệt, trên cơ sở kế hoạch chi tiết của các đơn vị nhà trường sẽ giám sát kết quả thực hiện.

Thời gian gửi kế hoạch chi tiết đến hết ngày 15 tháng 9 năm 2019.

Đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện theo tinh thần thông báo này./.

Nơi nhận:

-          Như kính gửi;