Hội thảo quốc tế về “Nghiên cứu Nông nghiệp cho sự phát triển bền vững” sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm 2016, do Đại học Trà Vinh phối hợp thực hiện với Viện Nghiên cứu và hợp tác về bảo tồn gen Katki, Hungary.

Hội thảo quốc tế Việt Nam–Hungary lần thứ  9 được tổ chức tại Việt Nam dưới sự chủ trì của trường Đại học Trà Vinh.

Các thông tin trao đổi tại hội thảo liên quan đến lĩnh vực trồng trọt, phát triển nông thôn, chăn nuôi, thú y, khai thác và nuôi trồng thủy sản, quản lý chất lượng nước, công nghệ sau thu hoạch và công nghệ sinh học ứng dụng trong nông nghiệp.

Đây là diễn đàn để các nhà khoa học, các chuyên gia, nhà quản lý và doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trao đổi ý tưởng mới, đồng thời cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Hội thảo quốc tế Việt Nam-Hungary bắt đầu từ năm 1998 và được tổ chức định kỳ hai năm một lần, lần lượt giữa 2 quốc gia Việt Nam và Hungary.

Hội thảo lần thứ 8 được tổ chức tại Hungary do Viện Katki chủ trì.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TS. Phạm Kim Long, Trưởng Khoa Nông nghiệp – Thủy sản

Điện thoại: 01297 07 0 666  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ThS. Trần Thị Hồng Tơ, Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp – Thủy sản